Tranh 3D Hồ Cá


Tranh 3d hồ cá là một trong những đồ vật trang trí quen thuộc và không thể thiếu của mọi nhà bởi tính nghệ thuật và còn rất có ý nghĩa trong vấn đề phong thủy. Để chọn mua được mẫu tranh đẹp nhất thì Màn Cửa Bích Thủy là địa chỉ cung cấp mà bạn có thể tin tưởng và liên hệ.

 

Tranh 3d hồ cá có nhiều mẫu mã với những cảnh đa dạng và màu sáng sắc tạo đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu nghệ thuật của người mua. Tuy nhiên, đặc điểm chung của tất cả tranh hồ cá này đều vẽ về cá chép, một loại cá tượng trưng cho sự may mắn giàu sang của văn hóa Việt. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của những bức tranh này thì Màn Cửa Bích Thủy mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây.

Ý nghĩa phong thủy của tranh 3D hồ cá

Sở dĩ người Việt chọn cá để tạo phong thủy tài lộc cho ngôi nhà có nguồn gốc từ văn hóa của người Trung Hoa ngày xưa. Bởi lẽ theo lịch sử thì đất nước ta đã bị người Hoa đô hộ một ngàn năm và đây có lẽ là văn hóa đã ảnh hưởng đến người Việt lớn nhất cho đến tận bây giờ.

 

Tranh 3D ho ca

 

Thực ra chữ cá trong tiếng Trung là “鱼” phiên âm là “yú”, từ này đồng âm với từ “余” có nghĩa là “dư”. “Dư” ở đây có nghĩa là dư dả, biểu hiện của sự giàu sang trong việc dư của, dư tiền tài nên người ta chọn con cá để biểu ý nghĩa này.

Cách treo tranh 3D hồ cá

Theo phong thủy học thì gia chủ thường chọn các hướng treo sau đây:

Hướng treo phù hợp phong thủy

Tùy theo màu sắc của bức tranh mà được phân chia theo ngũ hành: Kim (trắng, bạc, vàng ánh kim), mộc (xanh), hỏa ( đỏ, hồng, tím), thủy (đen), thổ (nâu, vàng).

 

Hướng treo tranh hồ cá hợp phong thủy

Hướng treo phù hợp hướng nhà

Tùy theo hướng nhà mà chúng ta có thể chọn màu sắc và số lượng cá phù hợp để có thể đem lại tài lộc nhiều nhất cho gia đình.

 

Chẳng hạn nhà bạn bạn thuộc hướng Nam, bạn có thể chọn màu xanh cho bức tranh hoặc đỏ và số lượng cá có thể 2, 7 hoặc 9 con.

Nhưng nếu nhà bạn là hướng Bắc, thì bạn nên treo bức tranh có màu đen, trắng, vàng kim. Và số lượng cá sẽ phụ thuộc vào màu sắc mà bạn chọn chẳng hạn 6 con cá màu vàng kim với cùng một con cá đen.

Hướng treo hồ cá cát lợi

Những hướng treo tranh phù hợp với tranh cá 3d thường là phía bên trái phòng khách (hướng từ trong nhìn ra cửa) hay còn gọi là nhánh Thanh Long. Ngoài ra bạn có thể đặt chúng theo hướng Đông Nam để có nhiều may mắn hoặc hướng cung Bắc nếu muốn thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh.

 

Mẫu tranh 3D hồ cá đẹp

Địa chỉ bán tranh 3D hồ cá đẹp tại TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh cũng như tư vấn cho khách hàng những vấn đề phong thủy, Màn Cửa Bích Thủy luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Với nhiều mẫu mã và chủng loại tranh 3d hồ cá, bạn có thể tha hồ chọn lựa cho mình thông qua những chia sẻ của nhân viên về phong thủy.

 

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về cách chọn tranh 3d hồ cá để hợp với phong thủy ngôi nhà có thể liên hệ qua số: 0967.373.497 hoặc có thể ghé thăm cửa hàng của Màn Cửa Bích Thủy tại 64/50 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp.

Hotline tư vấn miễn phí: 0967373497 - 0983969495
Zalo
Zalo